iSMART - Bứt phá giới hạn

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỰC TẾ ẢO iSMART VR360 CLASS, NHẬN QUÀ KHAI TRƯỜNG CHO CON

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢ LỜI CÂU HỎI ĐỂ NHẬN QUÀ? THAM GIA NGAY

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

BƯỚC 1

Trải nghiệm lớp học iSMART VR360 và tìm kiếm những điểm gợi ý trong lớp học.

Go somewhere
BƯỚC 2

Tìm ít nhất 03 đáp án đúng để nhận ngay MÃ MAY MẮN.

Go somewhere
BƯỚC 3

Xác thực thông tin cá nhân để nhận MÃ MAY MẮN và trao QUÀ.

Go somewhere
BƯỚC 4

Kích hoạt MÃ MAY MẮN từ email và QUAY VÒNG QUAY MAY MẮN cơ hội nhận 100 PHẦN QUÀ hấp dẫn.

Go somewhere

Chương trình

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỰC TẾ ẢO iSMART VR360 CLASS,
NHẬN QUÀ KHAI TRƯỜNG CHO CON

Xin chào đại gia đình, ISAAC đã trở lại cùng những phần quà rực rỡ từ iSMART đây!

Mùa tựu trường đã cận kề, mấy bé con sắp bắt đầu hành trình học tập mới. ISSAC hiểu là ngoài nỗi lo sách tập, việc chọn chương trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ tiểu học cũng khiến bố mẹ lo nghĩ nhiều lắm.

Vậy nên không chỉ dừng lại việc tiên phong phương pháp dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học, iSMART còn mang đến những phòng học chức năng hiện đại, được thiết kế độc quyền cho con khi học tiếng Anh tại trường. Lớp học được thiết kế để giúp con phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

ISSAC sẽ cùng bố mẹ tham quan và tìm hiểu thông tin về lớp học ngay tại đây với lớp học ngay tại đây với lớp học thực tế ảo iSMART VR360 CLASS. Đặc biệt, bố mẹ còn có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ iSMART Education khi tham gia trả lời câu hỏi và vòng quay may mắn sau đó.

Cùng ISAAC trải nghiệm và rinh quà về nhé!

 1. Nội dung chương trình:

  Tham quan lớp học thực tế ảo VR 360 iSMART CLASS. Tham gia trả lời câu hỏi và vòng quay may mắn để nhận được quà giá trị từ iSMART.
 2. Đối tượng tham gia:

  Bố hoặc Mẹ có con từ đủ 4 đến 14 tuổi tính đến ngày tham gia chương trình, là công dân Việt Nam. Ban tổ chức, nhân viên iSMART Education, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho iSMART Education trong chương trình này không được tham gia chương trình.
 3. Cách thức tham gia:

  • Trải nghiệm lớp học thực tế ảo iSMART VR360 CLASS và ghi nhớ những thông tin được cung cấp trong lớp học.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân ở phần thông tin xác thực.
  • Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về lớp học iSMART.
  • Khi người chơi trả lời đúng 3/5 câu hỏi sẽ được một mã may mắn. Nhận và kích hoạt mã may mắn qua email đã đăng ký.
  • Trở lại trang iSMART để quay vòng quay may mắn và nhận kết quả.
 4. Thời gian diễn ra chương trình:

  Từ 00:00 ngày 17 tháng 07 năm 2023 đến 23:59 ngày 16 tháng 08 năm 2023. Hoặc đến khi hết quà tặng theo thông báo từ ban tổ chức (BTC).
 5. Giải thưởng:

  100 phần quà gồm 01 balo iSMART trị giá 300.000 VNĐ cho 100 người chơi may mắn thực hiện đầy đủ các bước từ chương trình.
 6. Cách thức trúng thưởng:

  Người chơi thực hiện đủ các điều kiện từ chương trình và nhận được thông báo trúng giải khi quay vòng quay may mắn.
 7. Cách thức nhận thưởng:

  • Quà tặng sẽ được chuyển phát đến người trúng giải trong vòng 30 ngày làm việc tiếp theo.
  • Người chơi trúng giải cần cung cấp đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà cho ban tổ chức tối đa trong 07 ngày làm việc qua fanpage iSMART Education.
 8. Quy định khác:

  • Bố/ Mẹ khi tham gia chương trình phải cung cấp thông tin đăng ký tham gia chương trình hợp lệ và chính xác, để phục vụ cho việc liên hệ và trao giải khi trúng thưởng. Ban tổ chức có toàn quyền hủy kết quả trúng thưởng trong trường hợp Ban tổ chức không thể liên lạc được với Bố/ Mẹ sau 03 lần liên hệ/ 03 ngày bằng hình thức điện thoại hoặc nhắn tin qua fanpage của chương trình.
  • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, thông tin của tất cả các Bố/ Mẹ tham gia chương trình để phục vụ cho các công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm mà không cần phải thông báo hay trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không nhận thưởng trong thời gian quy định.
  • Trường hợp người trúng giải nhưng không hoàn thành việc cung cấp thông tin để nhận quà, quà tặng sẽ được chuyển cho người chơi may mắn khác thỏa điều kiện của chương trình do BTC chọn từ danh sách trúng giải hợp lệ.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Điều khoản và điều kiện của chương trình có thể được điều chỉnh, thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  • Mọi tranh chấp, phát sinh liên quan đến chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về iSMART Education.
  • Nếu Bố/ Mẹ có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về chương trình, vui lòng tham khảo thông tin tại trang web chính thức của chương trình, fanpage của iSMART Education hoặc liên hệ với Ban tổ chức bằng hình thức nhắn tin qua fanpage của iSMART Education.

Đơn vị tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ISMART Địa chỉ: Lầu 3, Toà nhà Quỳnh Lan, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện và quản lý: CÔNG TY TNHH MAXX COMMUNICATION Địa chỉ: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
NHẬN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Loading...
Loading...