iSMART - Bứt phá giới hạn

iSMART - Chương trình tư vấn hữu ích

iSMART - Giải pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại số cho con

Khả năng tiếng Anh và kỹ năng công nghệ số là chiếc chìa khóa vàng giúp con mở cánh cửa hội nhập, tự tin khám phá thế giới. Chương trình học của iSMART không những giúp con hào hứng hơn trong quá trình học tập, mà còn đảm bảo truyền tải đủ kỹ năng và kiến thức để con tự tin hòa nhập cùng thế giới.

Nếu như đối với thế hệ Y, thế hệ Z – những phụ huynh của thế hệ Alpha (các bé sinh từ sau năm 2010) – ngoại ngữ là chiếc chìa khoá để mở cánh cửa bước vào thế giới rộng lớn. Thì đối với thế hệ Alpha – những đứa trẻ của tương lai – ngoại ngữ và công nghệ là một phần không thể tách rời trong cuộc sống. Nếu con nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để làm chủ công nghệ ngay từ khi bắt đầu vào lớp 1, con sẽ có nhiều lợi thế hơn cho việc học và tiếp thu kiến thức trong một thế giới mới.

Trong bối cảnh hiện tại, sự tự tin là yếu tố quan trọng để con thể hiện bản thân và bước chân vào xu thế toàn cầu hóa. Khả năng linh hoạt trong việc sử dụng tiếng Anh, cùng với kiến thức khoa học và cuộc sống vững vàng, là những bàn đạp vững chắc hỗ trợ các con trong hành trình tương lai. Học tiếng Anh không còn đơn thuần là để giao tiếp, lúc này, học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học là xu hướng mới của thế giới và là những gì mà các con cần phải chuẩn bị cho tương lai nói chung và khi con bắt đầu vào lớp 1 nói riêng. Qua đó, con sẽ có đủ kỹ năng, kiến thức để phát triển toàn diện và hội nhập toàn cầu.

Công nghệ đang có tác động trực tiếp đến quá trình học tập của con. Các ứng dụng số trong lĩnh vực giáo dục mang đến những bài giảng và trải nghiệm số mới mẻ, mở ra khoảng không gian vô hạn để kết nối giữa giáo viên và học sinh ở khắp mọi nơi bằng tiếng Anh. Công nghệ đang được nắm bắt và phát triển bởi con người, nhưng không ai dự đoán được thế giới sẽ chuyển biến như thế nào. Do đó, hai yếu tố cực kỳ cần thiết mà con cần càng sớm càng tốt ngay khi vào lớp 1 để thích nghi với thời đại này, đó là khả năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng công nghệ số.

Các bậc phụ huynh đều nhận thức được rằng, để đảm bảo tương lai của con trong thời kỳ toàn cầu hóa, hai yếu tố quan trọng không thể thiếu là tiếng Anh và kỹ năng công nghệ số. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là môi trường học nào sẽ thích hợp để vừa đảm bảo cho con về khả năng tiếng Anh mà còn được thực hành các kỹ năng công nghệ số khi con bắt đầu vào lớp 1.

Khi tìm kiếm chương trình học tiếng Anh cho con, phụ huynh cần xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục mà chương trình đem lại. Đầu tiên, phụ huynh nên lựa chọn chương trình học lấy học sinh làm trung tâm, đảm bảo sự tập trung xuyên suốt vào nhu cầu và tiến trình học tập của con.

Các chương trình dạy tiếng Anh cho con nên ứng dụng các công nghệ hiện đại để tối ưu hóa quá trình giảng dạy. Chuyển đổi số trong giảng dạy giúp tạo ra môi trường học tập hấp dẫn, mới mẻ và thú vị cho con. Con sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp học tập đa dạng như video, hình ảnh, âm thanh hay trò chơi. Công nghệ số cho phép con tiếp xúc và tương tác với nhiều bài giảng số, hệ thống học tập trực tuyến. Điều này giúp con phát triển kỹ năng tìm kiếm thông tin, khám phá, và giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm lớn của chuyển đổi số trong giảng dạy tiếng Anh là tạo ra môi trường học tập tương tác giữa giáo viên và học sinh. Thông qua việc sử dụng các công cụ số hóa như bảng điều khiển tương tác, phần mềm giả lập, giáo viên có thể tạo ra những bài giảng sinh động, hấp dẫn và gây hứng thú cho con. Đồng thời, các công nghệ mới của hệ thống học tập trực tuyến còn hỗ trợ phụ huynh theo dõi tiến độ, hiệu suất học tập của con và giúp con tự đánh giá bản thân.

Việc chuyển đổi số trong chương trình học tiếng Anh khi con bắt đầu vào lớp 1 là rất cần thiết vì nó kích thích con chủ động tương tác và tìm tòi, học hỏi trong quá trình học. Mang đến cho con đa dạng hóa các trải nghiệm, hình thức học tập giúp tăng cường khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức mới.

Ngoài ra, việc phương pháp giảng dạy tiệm cận STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) được tích hợp vào chương trình học tiếng Anh sẽ giúp con bạn làm quen với các khái niệm khoa học và toán học từ sớm, tạo nền tảng vững chắc về cả ngôn ngữ và kiến thức. Cuối cùng, phụ huynh cần quan tâm đến việc chương trình học có đạt được các kiểm định từ các tổ chức giáo dục uy tín hay không. Điều này đảm bảo rằng chương trình đáng tin cậy và đáp ứng được các yêu cầu chuẩn mực của giáo dục hiện đại.

iSMART - một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào việc giảng dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học. Sau 10 năm phát triển, iSMART đã xây dựng được vị thế vững mạnh và thu hút sự quan tâm của hơn 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. Chương trình tiệm cận STEM cùng với hàng trăm giờ học trực tiếp và trực tuyến trên hệ thống iTO, iSMART trang bị cho học sinh các kỹ năng công dân toàn cầu, giúp con trở thành những người thạo kỹ năng công nghệ số và thích ứng với môi trường thay đổi liên tục. Đặc biệt, iSMART Education đã được tổ chức Cognia - một trong những tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới công nhận. Với hơn 125 năm lịch sử và kiểm định cho 40.000 trường học tổ chức ở 85 quốc gia trên toàn thế giới, Cognia mang lại sự tin cậy cho iSMART Education.

iSMART với chương trình học tập tiếng Anh qua Toán và Khoa học, kết hợp với ứng dụng công nghệ số trong phương pháp giảng dạy đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho việc giảng dạy và học tập cho con. Giúp con tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng mọi lúc, mọi nơi và khai phá tiềm năng của bản thân là bàn đạp để con hướng đến hành trình kiến tạo tương lai, trở thành Công Dân Toàn Cầu trong thời đại mới.
 

Đầu tư cho tương lai: Tại sao con cần học tiếng Anh qua Toán và Khoa học từ lớp 1? - 5

iSMART là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Sau 10 năm phát triển, đơn vị đã tạo dựng được vị thế vững mạnh với sự tham gia của hơn 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. Với chương trình tiệm cận STEM và mô hình học tập đa tương tác, iSMART mang đến cho học sinh hàng trăm giờ học trực tiếp và trực tuyến, giúp nhiều các em thuần thục kỹ năng số, thích ứng với thế giới không ngừng chuyển động. Song song đó, iSMART Education đạt chứng nhận từ Cognia - một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới.

Chọn iSMART - Bứt phá giới hạn - Kiến tạo tương lai

Tham khảo thêm thông tin tại: https://bit.ly/3qTNlVo

Nguồn: Báo Eva.vn

TIN HỮU ÍCH KHÁC

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ

iSMART

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
NHẬN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Loading...
Loading...